Ngày doanh nhân của đội ngũ Bếp Cụ Nho

Tổng giám đốc: Là kỹ sư xây dựng, a ấy giám sát thi công các công trình dự án lớn, cũng vì Yêu Nét văn hóa Hà Nội mà a chàng ấy đã đồng hành cùng Xôi Cụ Nho, thiết kế thi công, hỗ trợ vận hành hệ thống. Nếu không có a ấy, chúng tôi sẽ rất khó khăn trong khâu setup hệ thống ở nhiều nơi.

Quản lý chất lượng, đào tạo: Bạn ấy trở về sau hơn 4 năm tu nghiệp tại Nhật bản, Khẳng khái – Chính trực – Cầu toàn khiến cho quá trình làm việc không ít lần Va chạm với các phòng ban khác, nhưng cam kết về Chất lượng là tiêu chí hàng đầu với chúng tôi

 Bếp trưởng của Xôi Cụ: Với kinh nghiệp hơn 13 năm làm Bếp trưởng, bếp chính tại các nhà hàng khách sạn lớn tại Hà Nội, với tinh thần cầu tiến nên khi về với Xôi Cụ Nho bạn ấy luôn tự cho mình áp lực làm thế nào để hoàn thiện hơn nữa quy trình sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

 Mama tổng quản: chả chức danh, bạn ấy điều phối dòng tiền, để luôn đảm bảo Tiền không Thiếu nhưng Nhiều không có.

Tất cả đều cùng hướng tới sứ mệnh Mang tới cho con người một cuộc sống khỏe mạnh hơn bằng việc cung cấp các món ăn tốt và an toàn cho sức khỏe. Chúng tôi cùng nắm tay nhau vượt qua những khó khăn, cùng nhau trăn trở, cùng nhau bước đi để tiến xa hơn nữa

Nhân ngày 13/10, thay mặt Xôi Cụ Nho gửi lời tri ân tới toàn bộ đội ngũ quản lý đã đang và sẽ luôn bên nhau để gia đình Xôi Cu Nho ngày một phát triển bền vững, mạnh mẽ hơn!!!

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *