Trải nghiệm ẩm thực truyền thống Việt Nam

Xôi khúc

Phủ bên ngoài bánh là lớp xôi nếp căng tròn từng hạt, được nấu theo công thức gia truyền. Bên trong là đậu xanh cà nhuyễn kết hợp với thịt heo mềm, ngọt và tất nhiên, không thể thiếu là hoa khúc để tạo nên mùi vị riêng có, không lẫn với bất kỳ món ăn nào khác.

Xôi ngô (bắp)

Điểm đặc biệt của xôi ngô, món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt Nam tại Nanna’s Kicthen là những hạt ngô nếp dẻo thơm chín đúng độ, mềm nhưng vẫn căng tròn, không vỡ nát. Tất cả, kết hợp dù chỉ với chút hành phi giòn tan trong miệng, tạo nên món ăn đặc trưng không lẫn vào căn bếp nào.

Xôi xéo chà bông

Món xôi nấu kỳ công nhất trong các loại xôi với từng hạt nếp căng tròn được bao bọc bởi lớp bột đậu mịn màng, ăn với chà bông mỏng manh như mây để cho cảm giác nhẹ, thanh và ngọt ngào, dành cho một ngày căng tràn năng lượng..

Xôi khúc chả - Vietjet

  • Xôi khúc cấp đông
  • Thời gian bảo quản: 1 tháng
  • Giá bán theo đơn đặt hàng
  • Gọi ngay hotline: 0934 668 138 để đặt hàng

Xôi mặn - Vietjet

  • Món bán chạy nhất trên các chuyến bay của Vietjet
  • Xôi cấp đông
  • Thời gian bảo quản: 1 tháng
  • Giá bán theo đơn đặt hàng
  • Gọi ngay hotline: 0934 668 138 để đặt hàng

Xôi khúc hút chân không

  • Xôi được hút chân không, cấp đông để thực khách có thể dự trữ, sử dụng khi muốn
  • Thời gian bảo quản: 1 tháng
  • Giá bán theo đơn đặt hàng
  • Gọi ngay hotline: 0934 668 138 để đặt hàng.

Xôi xéo đặc biệt

Vẫn là những hạt nếp căng tròn được bao bọc bởi lớp bột đậu mịn màng, ăn với chả quế, chà bông hay lạp xưởng mang lại cảm giác bùng nổ hương vị trong miệng.

Cá kho thịt

Cá kho tại Bếp được chế biến công phu và kì công hơn 20 tiếng đồng hồ để cho ra một nồi cá kho đúng chuẩn. Đem lại cho bạn một nồi cá đậm đà, thịt săn chắc và hoàn toàn không có vị tanh, thơm nức bởi hương vị đặc trưng của riềng thái lát mỏng.

Thịt heo chưng mắm ruốc

Kết hợp những loại gia vị từ thiên nhiên gồm ớt đỏ, giềng già, hành khô, tỏi ta... bằm nhuyễn, nấu hỗn hợp trên liên tục trên bếp từ 4-6 giờ, đảo đều tay liên tục, căn từng mốc thời gian để bỏ từng loại nguyên liệu vào sao cho tròn vị.

Phở

Những sợi phở mỏng, mượt trở nên đậm đà và ngọt ngào hơn khi xào cùng các nguyên liệu như bò, tôm, mực…, là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai mê phở.

Phở xào

Từng sợi phở mỏng tang, mềm mượt thấm đẫm trong nước dùng trong vắt mà đậm vị nhờ bí quyết dùng gia vị, chụm lửa, thơm ngào ngạt mùi hành, ngò… mang lại năng lượng tràn trề cho người yêu phở và sành phở.

Cơm chiên hải sản

Món ăn dành cho những người thích hải sản với sự ngọt ngào, đậm đà của tôm, mực hòa quyện với cơm rang giòn, tơi và các loại rau củ xanh mát.

Cơm chiên dưa bò

Từng hạt cơm giòn tan nhưng đậm vị nhờ kỹ thuật chọn gạo, sử dụng lửa, kết hợp với thịt bò, dưa cải chua và sốt Nanna’s Kitchen tạo ra hương vị bùng nổ trong từng muỗng cơm.

Cơm chiên thập cẩm

Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc được kết dính bằng sốt đặc trưng riêng có của Nanna’s Kitchen để cho bạn một bữa ăn nhanh lẹ nhưng đủ dinh dưỡng và ngon miệng.

Chả cá Lã Vọng

Những miếng cá lăng được chế biến kỳ công (từ lọc thịt, ướp gia vị đặc trưng hay phải nướng trên than hoa) ăn kèm với các loại rau, bún… cho hương vị đậm đà và bùng nổ trong miệng.

Cá thính

Cá thính muối hoàn hảo, miếng cá sau khi nướng/chiên gỡ ra thịt đỏ au hoặc màu hổ phách. Từng thớ thịt thấm đẫm vị thơm từ thính (gạo nếp và đỗ tương), chua ngọt, béo ngậy, vị thơm của thịt cá và mùi thơm của thính quyện vào nhau tạo nên một hương vị đặc biệt rất khó tả

Thịt hầm dưa chua mắc khén

Món ăn mang hương vị Tây Bắc đặc trưng, có vị béo bùi của thịt ba chỉ hầm, vị chua dịu của cải chua, vị cay của núi rừng Tây Bắc tạo nên món ăn khó quên cho những ai từng nếm thử.

Nem (chả giò) Hà Nội

Bếp gói nem chuẩn vị truyền thống, nguyên vật liệu tươi ngon, đúng vị Bà làm thời thơ ấu ngày xưa, để các tín đồ mê món Nem khi cần là Có, đỡ tất tả chạy ngược xuôi tìm nguyên vật liệu chuẩn để làm.

Nem (chả giò) cá

Nem được Bếp chế biến vừa có hương vị truyền thống vừa mang hương vị biển cả, những thớ cá trắng ngọt, quện cùng nấm hương, mộc nhĩ... tạo nên món ăn vừa lạ mà quen.

Bánh cuốn trứng

Khác biệt của bánh cuốn trứng Nanna’s Kitchen nằm ở thứ sốt trứ danh làm từ 12 loại nguyên liệu truyền thống, quấy liên tục trên bếp trong 4 giờ làm vị trứng rất quện với bánh

Bánh cuốn chả quế

Bánh cuốn chả quế của Nanna’s Kitchen là một lựa chọn tuyệt vời cho những người cổ điển, thích hương vị truyền thống. Bánh cuốn nhân thịt ngon, mềm mượt, đậm đà kết hợp với miếng chả làm đúng kiểu Hà Nội, nồng nàn mùi quế, giòn dai tự nhiên.

Bánh cuốn thịt nướng

Điểm nhấn của bánh cuốn thịt nướng là xiên thịt được làm từ loại thịt ngon nhất, đem tẩm ướp với nguyên liệu bí mật rồi nướng trên than hoa kiểu truyền thống nên miếng thịt thơm nồng, ngọt đậm và không bị khô.

Bánh cuốn chay

Là món ăn Nanna’s Kitchen dành cho những người ăn chay. Vẫn là lớp vỏ bánh được làm từ bột được chế biến kỳ công để bánh mượt như nhung ấy nhưng nhân bánh chỉ có nấm mèo, nấm rơm và các gia vị thuần chay.

Bánh cuốn truyền thống

Bánh cuốn truyền thống là sự kết hợp giữa lớp bánh mỏng, mịn, mướt với nhân thịt heo quen thuộc. Tại Nanna’s Kitchen, điểm đặc biệt của món bánh cuốn cổ điển này là nhân thịt và nấm mèo được nấu một cách hoàn hảo, nêm nếm tròn vị, cho miếng bánh vị ngọt ngon của thịt, không hề bị ngán mỡ.

Nước nhân trần

Đây là loại nước làm từ nhiều loại dược liệu như bạc hà, nhân trần… Nước nhân trần ngọt nhẹ, mát lành giúp thanh lọc cơ thể, giải nhiệt mùa hè.

Nước sấu

Điểm đặc biệt của ly nước mát này là hương vị đặc trưng của những quả sấu đã được làm sạch, cắt khía, ngâm đường, vừa giòn, vừa dai, vừa chua, vừa ngọt.

Nước vối

Nước vối pha từ những lá vối tươi xanh, có vị chát nhẹ, giúp kích thích vị giác, rất tốt cho hệ tiêu hóa.

Liên hệ đặt món

0961 911 887