Xôi

Món xôi nấu kỳ công với từng hạt nếp căng tròn được bao bọc bởi lớp bột đậu mịn màng, ăn với chà bông mỏng manh như mây để cho cảm giác nhẹ, thanh và ngọt ngào, dành cho một ngày căng tràn năng lượng.

Phở

Từng sợi phở mỏng tang, mềm mượt thấm đẫm trong nước dùng trong vắt mà đậm vị nhờ bí quyết dùng gia vị, chụm lửa, thơm ngào ngạt mùi hành, ngò… mang lại năng lượng tràn trề cho người yêu phở và sành phở.

Bánh cuốn

Món bánh cuốn được làm tinh tế, công phu, tỉ mẩn của đầu bếp, tạo hương vị thanh mát, nhẹ nhàng và khó quên

Cơm rang

Từ cơm cùng dưa, món ăn đơn giản làm từ hạt gạo, người Việt Nam tạo ra cơ man món ăn ngon miệng, cân bằng vị giác và tốt cho sức khỏe bằng nghệ thuật sử dụng nguyên liệu, gia vị.

Bánh truyền thống

Chiếc bánh thon dài, gói gọn ghẽ bằng lá dong, bóc ra còn hằn nguyên thớ lá, cắn một miếng là cảm nhận được đủ vị ngọt bùi của bột gạo, beo béo của thịt heo, điểm xuyết bằng chút cay thơm của tiêu đen.

Nước uống

Nước nhân trần thanh mát, nước vối thơm ngái hay nước sấu chua thanh… với hương vị thuần tự nhiên, không hóa chất, không chất bảo quản để giúp những bữa ăn của bạn thêm thanh nhẹ, ngọt ngào.