BẾP CỤ NHO CẦN TUYỂN 20 NHÂN VIÊN BÁN HÀNG

Posted on by admin in
CHỈ CẦN TRANH THỦ 4 TIẾNG BUỔI SÁNG THÔI NÈ MỌI NGƯỜI ƠI!!! QUYỀN LỢI: • Thu nhập: 2.500.000 – 4.000.000Đ • Thời gian: 5h30-8h30 sáng (nghỉ chủ nhật + ngày lễ) • Được đào tạo các kĩ năng bán hàng bài bản. MÔ TẢ CÔNG VIỆC: • Tới điểm giao nhận lấy xôi có […]

THÔNG BÁO: BẾP MỞ LẠI TOÀN BỘ CHUỖI XÔI (18/10/2021)

Posted on by admin in
THÔNG BÁO: BẾP MỞ LẠI TOÀN BỘ CHUỖI XÔI (18/10/2021) _______ Cuối cùng sau bao ngày mong chờ, thì hôm nay Bếp chính thức có thông báo: Mở lại chuỗi Xôi rồi đây mọi người ơi! Sáng thứ 2 này, vẫn chốn cũ quán quen, chúng mình sẽ gặp lại nhau. Đừng quên, 6h sáng […]

BẾP CẢM ƠN BẠN

Posted on by admin in
14.108 GÓI XÔI BẾP VÀ MẠNH THƯỜNG QUÂN TRAO TẶNG TỪ 1/6/2021 – 28/7/2021  ĐỢT 1: Từ 1/6-8/7/2021 Bếp thay mặt MTQ tặng 2.992 gói xôi – giá 12k/gói, tương ứng số tiền 35.900.000 đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể: + Chị Thuận Nguyễn gửi tặng bà con 335 gói xôi, […]

TẶNG XÔI NGƯỜI KHÓ KHĂN MÙA DỊCH COVID

Posted on by admin in
HÀNG NGÀN PHẦN XÔI BẾP CỤ NHO & QUÝ MẠNH THƯỜNG QUÂN GỬI TẶNG NGƯỜI KHÓ KHĂN MÙA DỊCH 1. Đối tượng trao tặng: Người bán vé số, mua ve chai giấy vụn, người già, trẻ em, người khuyết tật, sống nhờ kinh doanh đường phố… nhóm người vốn đã khó khăn, thêm ảnh hưởng […]

XÔI KHÚC QUÊ NHÀ, MÓN NGON ẤM LỬA

Posted on by admin in
Ngày ấy, vì nghèo khó, nên làm bánh xôi khúc không có thịt mỡ. Mùi thơm của xôi khúc gợi nhớ những tháng năm tuổi thơ của những người từng sống ở nông thôn. Trời lạnh cóng, mở vung xôi ra là tan biến cái rét, cái đói, chỉ còn cảm giác thèm thuồng dâng […]

BẾP CUNG CẤP XÔI CHO TUYẾN ĐẦU – TUYẾN CUỐI CHỐNG DỊCH

Posted on by admin in
Những ngày dịch Bệnh vừa qua, Bếp phải dừng hoạt động chuỗi xôi theo chỉ thị để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và nhân viên. Tuy nhiên, trong thời gian ngừng hoạt động chuỗi. Bếp nhận được quá nhiều yêu cầu từ tuyến đầu chống dịch: Viện dã chiến, viện Nhi đồng, xóm trọ bị cách ly, bà con hè phố bị đói… ngoài siêu thị được phép bán, xếp hàng cả tiếng chưa chắc mua được đồ ăn, các cửa hàng đóng hết, từ người có tiền tới không tiền, muốn có gói xôi đâu dễ như ngày thường? Nguồn lực sản xuất Bếp công nghiệp sẵn có, Bếp không đành lòng nhắm mắt làm ngơ, nên cả team quyết định góp những điều nhỏ bé cho sức mạnh phi thường.

Các quy tắc chống dịch Bếp luôn nắm rõ và đặt lên hàng đầu. Thế nên, những ngày vừa qua, dù số lượng nhân sự bị giới hạn, cả team cố gắng vận động hết công suất cả đêm lẫn ngày, có hôm team làm việc 20/24h để gói gần 6000 phần xôi gửi đi các viện, các tuyến phố cho bà con. Chỉ mong sao những người đang phải gồng mình lên chiến đấu với dịch bệnh có một bữa ăn ngon, tiện lợi, đảm bảo sức khoẻ để công tác.

Thời gian này đối với chúng ta thật sự rất nhạy cảm. Vì nguồn lực có hạn, Bếp ưu tiên sản xuất cho tuyến đầu và người khó khăn cơ nhỡ, nhận đơn của các A/C với mục đích thiện nguyện. Nếu Bếp chưa thể phục vụ được tất cả các đơn đặt hàng của Khách quen nhớ Xôi nhà Bếp, mong Khách vì thương sẽ lượng thứ.
Bếp tin, cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng tất cả!
——————
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN: https://xoicunho.vn/nhuong-quyen/
‣ HOTLINE: 0961 586 139

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ BẾP – CHIA SẺ CỦA “SIÊU XÔI”MS TRANG

Posted on by admin in
CHẾ SIÊU XÔI
Chế ấy có lẽ là đối tác thâm niên nhất của Bếp. Bếp kể bạn nghe chế ấy siêu nhân lắm nhé:
1. Chế ấy bán ngày hơn trăm ký xôi, mưa nắng đều xuất sắc, điểm khác tới giờ đóng cửa đi về, với chế ấy luôn là bài Không hết Không về, Không down sản lượng.
2. Chế ấy chẳng học khóa nào về quản trị nhân sự, mà nhân viên chuẩn chỉ đâu ra đấy, giám sát của Bếp đi hoài mà mà bới lông không tìm nổi ra vết để xin cái Biên bản gây dựng Qũy thư viện ước mơ.
3. Chế ấy nuôi dạy con thì chẳng mấy ai bằng, ngoài thời gian bán hàng chế có cả 3/4 ngày bên mấy đứa trẻ, từ con nhà chế, tới con nhà hàng xóm, tới cháu chắt nội ngoại đứa nào cũng thích tới nhà chế chơi: chế rán bánh, nấu chè, làm sữa chua… đứa nào cũng mê mẩn.
Với Bếp, chế là mẫu phũ nữ Việt Nam tảo tần chịu thương chị khó, dường như với chế ấy hạnh phúc thật đơn giản và bình dị, ngày ngày bán xôi, tối về quây quần với gia đình bên mâm cơm ấm cúng.
Theo chân chế ấy, thấy Hạnh phúc thật gần, ngay quanh ta mà kiếm tìm chi cho xa bạn nhỉ?

CHUYỆN CỦA XÔI – NGƯỜI TÌM VỀ NHỮNG KÝ ỨC ĐẸP

Posted on by admin in
CHUYỆN CỦA XÔI – NGƯỜI TÌM VỀ NHỮNG KÝ ỨC ĐẸP Ngày xưa, ngồi bên chiếc bếp củi cũ dưới gian nhà sau, bà hay bảo: “Xôi chính là hồn cốt của quê hương của người Việt Nam, là món ăn giản dị, quen thuộc của biết bao thế hệ của dân tộc”. Bà tôi […]

ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ BẾP – CHIA SẺ CỦA MS HUYỀN

Posted on by admin in
Share từ bài viết của Đại lý Huyền yuki, chủ của 4 gánh Xôi Cụ Nho
“HAPPY 2nd ANNIVERSARS
Đó là một câu chuyện của 1 mùa mưa nhiều mưa ít nắng. Khi đó Khánh An con gái mình mới chỉ bé bằng khoảng nửa gói xôi 10 nghìn, được cái là hồi đó bầu ốm nghén cũng ít – có 6 tháng thôi nên cái lúc mới bắt đầu đi bán hàng, đứng 1 lúc là thấy buồn nôn, khách vào mua xôi mình cứ: anh ọe ăn ọe xôi nhà em đi, ngon ọe lắm ọe ạ!
Cho đến bây giờ con mình nó đã biết ăn hẳn 1 gói xôi 10 nghìn nhiều ruốc rồi mình vẫn đang bán xôi. Hàng ngày cứ phơi mặt cho nắng, phơi lưng cho mưa. So với chúng bạn thì mình vừa đen, vừa béo vừa gớm nhưng mình cũng chẳng thấy ngại gì với việc đứng đường vẫy khách kiếm tiền thế này cả. Phúc ai lấy hưởng thôi, nhểy, biết đâu có nhìu người cũng thích đc ra đứng ngoài đường dư lày nhưng ko đủ tự tin. Đứa bạn thân bảo vào fb mày chỉ thấy PR cho xôi chẳng thấy viết gì khác. Ờ thì ko lẽ giờ mình bán xôi mà lại đi PR cho gà tây 49 kg thì hơi kì.
Tròn 2 năm mình làm đại lý cho Xôi Cụ Nho, tiền thân là xôi Bà Thông (con dâu Cụ Nho). Được cái là đi đâu cũng nhận mình là con cháu cụ Nho cả. Các bác mà học tiến sĩ về mkt với bán hàng thì chắc cũng tầm này chứ mấy.
Để kỉ niệm ngày đặc biệt này, mình đã định đặt tiệc ở nhà hàng để mời anh em bạn bè đến chung vui nhưng chỗ nào cũng kín hết rồi nên ko đặt đc. Cả nhà phải hết sức thông cảm.
Cảm ơn mọi người đã đồng hành cũng Xôi Cụ Nho trong suốt chặng đường qua và những năm sắp tới”
Cảm ơn bạn ấy đã cống hiến, đã đồng hành và luôn giữ ngôi Vô địch trong toàn hệ thống suốt thời gian dài.

XÔI BẾP TẠI LANDMARK 81

Posted on by admin in
BẾP CỤ NHO – HÒA CHUNG KHÔNG KHÍ TƯNG BỪNG CÙNG LANDMARK 81 NGÀY KHAI TRƯƠNG Landmark 81 – toà nhà cao nhất Việt Nam, đồng thời là biểu tượng mới của Sài Gòn đã chính thức đưa vào hoạt động đồng hành với đó là gian bếp của Xôi cụ Nho Trong ngày đầu […]