Tinh túy của Bếp
Những món ăn của Bếp Cụ Nho được tạo nên từ hạt gạo, ngọn rau,...lớn lên từ đất, nắng, gió của Việt Nam.
Đi để trở về
Bếp Cụ Nho được tạo ra bởi những con người Việt Nam đã đi rất xa trên con đường sự nghiệp và giờ họ trở về mang ẩm thực Việt Nam ra thế giới.
Nhượng Quyền Thương Hiệu
Khởi nghiệp cùng Bếp Cụ Nho với mô hình khinh doanh
tinh gọn, vốn đầu tư đa dạng và sự hỗ trợ từ đội ngũ dầy dặn kinh nghiệm.
Khách hàng
Nói về BẾP CỤ NHO
"Mình hay ăn sáng ở Bếp Cụ Nho. Người Nam nhưng mê đồ Bắc. Đồ ăn nêm nếm vừa miệng. Nhân viên thì siêu dễ thương. Khách cần gì là được phục vụ tận tình, niềm nở dù quán đông. Tự nhiên thấy ngày mới suôn sẻ và tràn trề năng lượng"
Anh Hồng Khang
Chuyên viên Marketing
"Phở Bắc ở Sài Gòn thì nhiều nhưng không nhiều chỗ đặc biệt như ở Nanna's Kitchen. Nước phở trong veo, thanh mát mà lại đậm đà, chứng tỏ đầu bếp rất khéo xử lý. Bánh phở mượt, mềm. Ăn phở trong Sài Gòn mà cứ như đang ngồi xì xụp tô phở ở vỉa hè Hà Nội hồi nào"
Chị Minh Anh
Quận 2
"Lần đầu thử cơm rang dưa bò vì tò mò với cái tên đặc Bắc, mình đã mê ngay. Không ngờ cơm kết hợp với cải chua, thịt bò lại có vị ngon như vậy. Bếp xử lý cơm rất hay, giòn, khô mà không ngán dầu. Từ hồi biết đến giờ, gần như ngày nào đến đây cũng CƠM RANG DƯA BÒ"
Chị Hương Vũ
Nhân viên Ngân Hàng