BẾP CUNG CẤP XÔI CHO TUYẾN ĐẦU – TUYẾN CUỐI CHỐNG DỊCH

Posted on by admin in
Những ngày dịch Bệnh vừa qua, Bếp phải dừng hoạt động chuỗi xôi theo chỉ thị để đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng và nhân viên. Tuy nhiên, trong thời gian ngừng hoạt động chuỗi. Bếp nhận được quá nhiều yêu cầu từ tuyến đầu chống dịch: Viện dã chiến, viện Nhi đồng, xóm trọ bị cách ly, bà con hè phố bị đói… ngoài siêu thị được phép bán, xếp hàng cả tiếng chưa chắc mua được đồ ăn, các cửa hàng đóng hết, từ người có tiền tới không tiền, muốn có gói xôi đâu dễ như ngày thường? Nguồn lực sản xuất Bếp công nghiệp sẵn có, Bếp không đành lòng nhắm mắt làm ngơ, nên cả team quyết định góp những điều nhỏ bé cho sức mạnh phi thường.

Các quy tắc chống dịch Bếp luôn nắm rõ và đặt lên hàng đầu. Thế nên, những ngày vừa qua, dù số lượng nhân sự bị giới hạn, cả team cố gắng vận động hết công suất cả đêm lẫn ngày, có hôm team làm việc 20/24h để gói gần 6000 phần xôi gửi đi các viện, các tuyến phố cho bà con. Chỉ mong sao những người đang phải gồng mình lên chiến đấu với dịch bệnh có một bữa ăn ngon, tiện lợi, đảm bảo sức khoẻ để công tác.

Thời gian này đối với chúng ta thật sự rất nhạy cảm. Vì nguồn lực có hạn, Bếp ưu tiên sản xuất cho tuyến đầu và người khó khăn cơ nhỡ, nhận đơn của các A/C với mục đích thiện nguyện. Nếu Bếp chưa thể phục vụ được tất cả các đơn đặt hàng của Khách quen nhớ Xôi nhà Bếp, mong Khách vì thương sẽ lượng thứ.
Bếp tin, cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng tất cả!
——————
LIÊN HỆ NHƯỢNG QUYỀN: https://xoicunho.vn/nhuong-quyen/
‣ HOTLINE: 0961 586 139