ĐỐI TÁC NÓI GÌ VỀ BẾP – CHIA SẺ CỦA MS HUYỀN

Posted on by admin in
Share từ bài viết của Đại lý Huyền yuki, chủ của 4 gánh Xôi Cụ Nho
“HAPPY 2nd ANNIVERSARS
Đó là một câu chuyện của 1 mùa mưa nhiều mưa ít nắng. Khi đó Khánh An con gái mình mới chỉ bé bằng khoảng nửa gói xôi 10 nghìn, được cái là hồi đó bầu ốm nghén cũng ít – có 6 tháng thôi nên cái lúc mới bắt đầu đi bán hàng, đứng 1 lúc là thấy buồn nôn, khách vào mua xôi mình cứ: anh ọe ăn ọe xôi nhà em đi, ngon ọe lắm ọe ạ!
Cho đến bây giờ con mình nó đã biết ăn hẳn 1 gói xôi 10 nghìn nhiều ruốc rồi mình vẫn đang bán xôi. Hàng ngày cứ phơi mặt cho nắng, phơi lưng cho mưa. So với chúng bạn thì mình vừa đen, vừa béo vừa gớm nhưng mình cũng chẳng thấy ngại gì với việc đứng đường vẫy khách kiếm tiền thế này cả. Phúc ai lấy hưởng thôi, nhểy, biết đâu có nhìu người cũng thích đc ra đứng ngoài đường dư lày nhưng ko đủ tự tin. Đứa bạn thân bảo vào fb mày chỉ thấy PR cho xôi chẳng thấy viết gì khác. Ờ thì ko lẽ giờ mình bán xôi mà lại đi PR cho gà tây 49 kg thì hơi kì.
Tròn 2 năm mình làm đại lý cho Xôi Cụ Nho, tiền thân là xôi Bà Thông (con dâu Cụ Nho). Được cái là đi đâu cũng nhận mình là con cháu cụ Nho cả. Các bác mà học tiến sĩ về mkt với bán hàng thì chắc cũng tầm này chứ mấy.
Để kỉ niệm ngày đặc biệt này, mình đã định đặt tiệc ở nhà hàng để mời anh em bạn bè đến chung vui nhưng chỗ nào cũng kín hết rồi nên ko đặt đc. Cả nhà phải hết sức thông cảm.
Cảm ơn mọi người đã đồng hành cũng Xôi Cụ Nho trong suốt chặng đường qua và những năm sắp tới”
Cảm ơn bạn ấy đã cống hiến, đã đồng hành và luôn giữ ngôi Vô địch trong toàn hệ thống suốt thời gian dài.