CHUYỂN DỊCH MÔ HÌNH KINH DOANH THỜI COVID
Trong bối cảnh liên tiếp các chuỗi mặt bằng F&B lớn đóng cửa, May mắn cho toàn bộ team nhà Bếp cụ Nho vì với những mô hình kinh doanh nhỏ:
1. Xe bán Xôi lưu động với chi phí mặt bằng gần như bằng 0, chi phí nhân sự tối giản vì chỉ tập trung trong thời gian giờ cao điểm, đánh nhanh rút gọn, chi phí đầu tư cực thấp.
2. Mô hình kioks cũng nhỏ xíu chỉ dưới 10m2, chỉ cần nhận sản phẩm từ bếp trung tâm để đóng gói và chuyển tới khách hàng. Nhưng kioks cần thuê cố định tại trung tâm, nên mùa dịch Bếp quyết định Di rời dịch chuyển về trụ sở để tiết giảm chi phí, tập trung sản xuất nhiều sản phẩm và giao tới tận tay khách hàng.
Cũng may, mùa dịch nhưng với mô hình nhỏ gọn, linh hoạt, nên bếp đổi thay để thích nghi hết sức dễ dàng trong vài nốt nhạc.