PHÓNG SỰ VTV1 VỀ BẾP CỤ NHO TRỰC TIẾP TẠI ĐIỂM BÁN MAI CHÍ THỌ – QUẬN 2

Posted on by admin in

Thị trường tiềm năng, nhưng ngoài khó khăn khi chưa có những chính sách rõ ràng từ chính phủ, kèm theo việc quản trị vận hành chuỗi nên hầu hết các hộ kinh doanh vỉa hè vẫn chỉ dừng lại ở quy mô Kinh doanh gia đình, nhỏ lẻ và manh mún.

Tỷ lệ rất thấp các thương hiệu ẩm thực đường phố có khả năng xây chuỗi bài bản ở Việt Nam, thôi thì ai mong muốn, tâm huyết cứ tự đi bằng chính đôi chân trần trên cát, ngồi đó đợi chờ chính sách và hỗ trợ biết tới khi nào, phải không các bạn!!!

Bếp cụ Nho đã và đang nỗ lực từng ngày, từng bước để hoàn thiện hơn nữa với mong muốn xây dựng thương hiệu tốt, phát triển bền vững, trong dài hạn.